รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / Hokkaido University Tour 2016 [submit before 15 Dec,2015] Go Japan for FREE !!
Hokkaido University Tour 2016 [submit before 15 Dec,2015] Go Japan for FREE !!

Hokkaido University Tour 2016 [submit before 15 Dec,2015] Go Japan for FREE !!

ทุนการศึกษาเป็นเวลา 5 วันในการทัวร์ Hokkaido University Experience Tour 2016 1.ช่วงทัวร์ น้องๆสามารถเลือกได้เอง 5 วัน [จันทร์ - ศุกร์ ในช่วง Summer] 2.ทุนครอบคลุมอะไรบ้าง? -ตั๋วเครื่องบินไปกลับญี่ปุ่น – ประเทศไทย[น้องๆสามารถเลือกสนามบินใกล้บ้านได้เลย] – -อยู่โรงแรม และ กิน ฟรีสำหรับ 5 วัน -จดหมายเชิญ สำหรับการทำVisa [หากน้องๆต้องทำ] *ถ้าไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมที่นอกเหนือจากโปรแกรมจะต้องจ่ายเองค่ะ *ค่าใช้จ่ายอื่นๆที่นอกเหนือจากโปรแกรมกำหนดไว้ ผู้เข้าร่วมต้องจ่ายเองค่ะ

เนื่องจากทุนการศึกษานี้เป็นความร่วมมือกับ Clear Application[Applicationเพื่อการศึกษา] ซึ่งน้องๆสามารถติดตามรายละเอียดแบบ Step by step และ Apply ได้ในแอพนี้[Downloadโดยการคลิกที่นี่] ซึ่งแอพนี้คือแอพแชร์สรุปการเรียน สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งทาง App store และ Google Play นะคะ

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top