รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / เพิ่มศักยภาพติวเข้มกับ มศว ติว O-net 57 ในวันที่ 14-18 มิถุนายน นี้
เพิ่มศักยภาพติวเข้มกับ มศว ติว O-net 57 ในวันที่ 14-18 มิถุนายน นี้

เพิ่มศักยภาพติวเข้มกับ มศว ติว O-net 57 ในวันที่ 14-18 มิถุนายน นี้

เพิ่มศักยภาพติวเข้มกับ มศว ติว O-net 57 ในวันที่ 14-18 มิถุนายน นี้

สถาบันวิจัย พัฒนา และสาธิตการศึกษา จัดโครงการเพิ่มศักยภาพติวเข้มกับ มศว : ติว O-net 57 ในวันที่ 14-18 มิถุนายน 2557 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อาคารกีฬา 1 ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ องครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก

ซึ่งการติวในครั้งนี้ จะเป็นการแนะแนวข้อสอบในระดับชั้น ม.ปลาย แบบเจาะลึกเนื้อหา 5 วิชา ประกอบด้วย คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย วิทยาศาสตร์ และสังคมศาสตร์ โดยอาจารย์วรพงษ์ แสงประเสริฐ (อาจารย์ต๊อบ) และทีมงาน

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

http://erdi.swu.ac.th/

และ Fanpage ของ ติวเข้มกับมศว หรือสอบถามได้ที่ 037-39 5 – 383-6 ต่อ 1114 , 1117 หรือ 0888743137

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่http://erdi.swu.ac.th/news.html

ในวันที่ 14-18 มิถุนายน 2557 ซึ่งจะจัดขึ้น ณ อาคารกีฬา 1 ศูนย์กีฬามหาวิทยาลัยศรีนครินทวิโรฒ องครักษ์

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top