รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / อบรมนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ประจำปี 2558
อบรมนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ประจำปี 2558

อบรมนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ประจำปี 2558

วิทยาลัยนาโนฯ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคคลากรหน่วยงานการศึกษาและผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วม “อบรมนวัตกรรมนาโนเทคโนโลยี ประจำปี 2558 ในหัวข้อ นวัตกรรมนาโนวัสดุนาโนกับการประยุกต์ใช้งาน”

ระหว่างวันที่ 4-5 มิถุนายน 2558 ณ วิทยาลัยนาโนเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าลาดกระบัง โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการอบรม รับสมัครจำนวนจำกัด 100 ท่าน

ปิดรับสมัคร : วันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2558

ประชาสัมพันธ์รายชื่อผู้เข้าอบรม : วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2558

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : โทร 02-3298000 ต่อ 3074, 3034 โทรสาร 02-3298265 Email : sinnap2015@gmail.com

หมายเหตุ : สำหรับค่าเดินทางและค่าที่พัก หน่วยงานต้นสังกัดของผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบ หมายเหตุ : หลังจากผู้สมัครกรอกเอกสาร online เรียบร้อยแล้ว ทางวิทยาลัยนาโนฯ จะส่งหนังสือเชิญเข้าร่วมอบรมฯ ไปยังต้นสังกัดอีกครั้ง

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top