รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / สู่ประชาคมอาเซียนอย่างมั่นใจ ต้องเรียนโครงการวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน) ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)
สู่ประชาคมอาเซียนอย่างมั่นใจ ต้องเรียนโครงการวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน) ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

สู่ประชาคมอาเซียนอย่างมั่นใจ ต้องเรียนโครงการวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน) ม.ธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์)

รับสมัครนักศึกษาแล้ววันนี้

โครงการวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เปิดรับนักศึกษา ถึง สิ้นเดือนกุมภาพันธ์ นี้

ติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัครได้ที่ website: www.tuasean.com หรือ คลิปแนะนำหลักสูตร https://www.youtube.com/watch?v=XJ6sAavtQks

หรือ สอบถามพี่ตาล ผู้จัดการโครงการวิเทศคดีศึกษา (อาเซียน-จีน)

หมายเลขโทรศัพท์ 02-613-2603

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top