รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / สมัครแล้วหรือยัง? งานสัมมนาเยาวชนระดับเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific YouthSpeak Forum
สมัครแล้วหรือยัง? งานสัมมนาเยาวชนระดับเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific YouthSpeak Forum

สมัครแล้วหรือยัง? งานสัมมนาเยาวชนระดับเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific YouthSpeak Forum

สมัครแล้วหรือยัง? งานสัมมนาเยาวชนระดับเอเชียแปซิฟิก Asia Pacific YouthSpeak Forum

&nbsp&nbsp&nbsp&nbspเปิดรับสมัครแล้ว! งานสัมมนา Asia Pacific YouthSpeak Forum งานสัมมนาเยาวชนระดับโลกที่จัดมาแล้วกว่า 20 ประเทศ โดยงานนี้เป็นครั้งแรกที่ประเทศไทยได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพงานสัมมนาเยาวชนครั้งนี้

&nbsp&nbsp&nbspงานสัมมนา Asia Pacific YouthSpeak Forum เป็นงานสัมมนาเยาวชนที่รวมผู้นำเยาวชนกว่า 150 คน จาก 17 ประเทศใน Asia Pacific ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์ อินโดนีเซีย เวียดนาม อินเดีย ศรีลังกา จีน เกาหลีใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฯลฯ&nbspมารวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนมุมมองและบทบาทของเยาวชนในประเด็น “bridge the gap between Youth and Employment” โดยภายในงาน เยาวชนจะมีโอกาสพบปะและพูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษในงานมากมายที่มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นและประสบการณ์เกี่ยวกับประเด็น Youth & Employment ไม่ว่าจะเป็น Mr. Matthieu Cognac, Senior Specialist จากองค์การแรงงานระหว่างประเทศ (International Labour Organization) ภายใต้องค์การสหประชาชาติ (UN) , คุณวรรณสิงห์ ประเสริฐกุล นักพัฒนาสังคม นักเขียน และ พิธีกร นอกจากนี้ในงานยังมี Workshop จากองค์กรและบริษัทชั้นนำต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็น EF, Asian Development Bank (ADB), C-ASEAN, Getmii ฯลฯ ที่จะมาเชื่อมระหว่าง Youth & Employment ด้วยเทรนนิ่งพัฒนาทักษะต่างๆที่สำคัญสำหรับการก้าวเข้าสู่วัยทำงาน

&nbsp&nbsp&nbspAsia Pacific YouthSpeak Forum เปิดรับเยาวชนไทยที่สนใจเข้าร่วมงานเพียง 150 คนเท่านั้น! เพื่อจะมาเป็นส่วนหนึ่งในการพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้นำเยาวชนในเอเชียแปซิฟิก มาร่วมค้นหาว่าเยาวชนจากประเทศอื่นเขามีมุมมองอย่างไรกันบ้างในงานนี้งานเดียวเท่านั้น! พบกันวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ณ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตกล้วยน้ำไท ค่าเข้าร่วมงานเพียง 250 บาทเท่านั้น!

สมัครเข้าร่วมงานได้ที่นี่ bit.ly/APYouthSpeak จำกัดเพียง 150 คนเท่านั้น!

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://www.facebook.com/Thailand-YouthSpeak-Forum-1479567595693656/?fref=ts

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top