รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล รับสมัครคัดเลือกนักแสดงละครเพลง อิน-จัน เดอะมิวสิคัล
วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล รับสมัครคัดเลือกนักแสดงละครเพลง อิน-จัน เดอะมิวสิคัล

วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ ม.มหิดล รับสมัครคัดเลือกนักแสดงละครเพลง อิน-จัน เดอะมิวสิคัล

ในเดือนตุลาคม ปี 2558 นี้ วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดทำการแสดงละครเพลงเรื่อง “ อิน – จัน เดอะมิวสิคัล ” ปลุกตำนานแฝดสยามคู่แรกของไทยที่สร้างชื่อเสียงไปทั่วโลก เรื่องราวชีวิตของพวกเขาที่ใครหลายคนยังไม่เคยทราบ อุปสรรคที่พวกเขาต้องเจอ การดิ้นรนต่อสู้ ความรักที่ดูเหมือนจะผิดจารีตประเพณี จะถูกนำมาเผยแพร่ อำนวยการสร้างโดย สาขาวิชาธุรกิจดนตรี วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลกำกับการแสดงโดย พันพัสสา ธูปเทียน หรือ ครูหนิง ที่ฝากผลงานไว้กับละครเวทีเช่น animal farm, ฉุยฉายเสน่หา และ The 4 Sisters+1 ประพันธ์เพลงโดยนักประพันธ์เพลงฝีมือรางวัลระดับโลก ณรงค์ ปรางค์เจริญ บทและเนื้อร้องโดย นพีสี เรเยส พร้อมกับทีมงานโปรดักชั่นมืออาชีพอีกมากมาย จัดการแสดงเป็นละครเพลงเรื่องแรกของหอประชุมสิทธาคารในมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ที่ได้ชื่อว่าเป็นหอแสดงดนตรีที่ดีที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สำหรับผู้ที่มีความสามารถทางด้านการแสดงและร้องเพลง อิน-จัน เดอะมิวสิคัล เปิดรับสมัคร Audition นักแสดงแล้วตั้งแต่วันนี้ (ปิดรับสมัครวันที่ 21 พฤษภาคม 2558)

การคัดเลือกรอบแรก

จัดขึ้นใน วันที่ 23 พฤษภาคม 2558 เวลา 13.00 น. – 16.00 น. ณ โครงการศึกษาดนตรีสำหรับบุคคลทั่วไป (MGCP) สยามพารากอน และ

วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 เวลา 11.00 น. – 15.00 น. ณ ห้อง D404 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล (สามารถเลือกวันที่สะดวกได้)

สิ่งที่ต้องเตรียม : ผู้ที่เข้าคัดเลือกต้องเตรียมเพลงที่เป็นเพลง Musical มาทั้งหมด 2 เพลง เพลงช้า 1 เพลงและเพลงเร็ว 1 เพลง พร้อมเตรียม Backing track หรือ Accompanist มาเอง และการแสดงเต้นอีกหนึ่งชุด (ทั้งหมดสามารถทำให้ดูเหมือนเป็นการแสดงโชว์ได้)

(สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรก)

วันที่ 30 พฤษภาคม 2558 เวลา 10.00 น. – 15.00 น. ณ ห้อง D404 วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล

หมดเขตรับสมัครนักแสดงวันที่ 21 พฤษภาคม 2558

ประกาศรายชื่อภายในวันที่ 22 พฤษภาคม 2558

หมายเหตุ : *กรุณาส่งใบสมัครมาทั้ง 2 ทาง

1.ส่งใบสมัครมาทาง E-Mail : engchangthemusical@gmail.com พร้อมแนบรูปถ่าย

2. นำติดตัวมาในวันที่มาคัดเลือกออดิชั่น

ดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ : https://docs.google.com/file/d/0B1b0BBUlDKZbcnZiLW0tVV9mZVE/edit สำหรับละครเพลงจะมีการซ้อมตั้งแต่เดือนกรกฏาคมจนถึงเดือนตุลาคม หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามและดูรายละเอียดได้ที่

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top