รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ข่าวรับตรง / รับตรง วิทยาศาสตร์ ม.เกษตร ศรีราชา 56 รอบหลังแอด
รับตรง วิทยาศาสตร์ ม.เกษตร ศรีราชา 56 รอบหลังแอด

รับตรง วิทยาศาสตร์ ม.เกษตร ศรีราชา 56 รอบหลังแอด

รับตรง คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา รอบ 2 หลังแอดมิชชัน วิทยาศาสตร์พลศึกษา และสิ่งแวดล้อม จำนวน 60 ที่นั่ง รีบดูรายละเอียดด่วนครับ

รับสมัครนักเรียนสอบคัดเลือกเข้าศึกษาตามโครงการรับตรง คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา ประจำปีการศึกษา 2556 ครั้งที่ 2

ด้วยคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา เห็นสมควรให้มีการรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ภาคปกติ จำนวน 2 สาขาวิชา ได้แก่

1 ) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์พื้นฐานและพลศึกษา โดยแบ่งออกเป็น 2 หลักสูตรได้แก่ หลักสูตรฟิสิกส์ และหลักสูตรคณิตศาสตร์ประยุกต์

2 ) สาขาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม หลักสูตรวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม

โดยจะทำการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาภายใต้โครงการรับตรง คณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา ประจำปีการศึกษา 2556 ครั้งที่ 2 เข้าศึกษาต่อในคณะวิทยาศาสตร์ ศรีราชา รวมจำนวน 60 คน

รับตรงเกษตรศรีราชา56

คุณสมบัติผู้สมัคร

- เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย และอยู่ในประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

- เป็นนักเรียนที่ก าลังศึกษาตามหลักสูตรมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 สายการเรียนวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ (ต้องมีผลการเรียนในรายวิชาฟิสิกส์ เคมี ชีววิทยา และคณิตศาสตร์) ในสถานศึกษาที่สังกัดกระทรวงศึกษาธิการ

- มีผลการเรียนอย่างน้อย 6 ภาคการศึกษา ได้คะแนนเฉลี่ย 2.50 ขึ้นไป

- มีผลการสอบจากสถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติ(องค์การมหาชน) ความถนัดทั่วไป (GAT), ความถนัดทางวิชาชีพและวิชาการ (PAT) ได้แก่ PAT 1 ความถนัดทางคณิตศาสตร์, PAT 2 ความถนัดทางวิทยาศาสตร์(รับรองส าเนาถูกต้อง)

กำหนดการ

กำหนดการรับตรงเกษตรศรีราชา56

 

Website

http://www.sci.src.ku.ac.th/newdesign/

Download เอกสาร

pdfรับตรง วิทยาศาสตร์
ม.เกษตร ศรีราชา 56 รอบหลังแอด.pdf

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

One comment

  1. ขอบคุณพี่โอเล่มากๆครับ มีประโยชน์มากจริงๆครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top