รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ข่าวรับตรง / รับตรง กายอุปกรณ์ ม.มหิดล 56 รอบหลังแอด
รับตรง กายอุปกรณ์ ม.มหิดล 56 รอบหลังแอด

รับตรง กายอุปกรณ์ ม.มหิดล 56 รอบหลังแอด

รับตรง คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๖ เพิ่มเติม รอบหลังแอด หลักสูตรกายอุปกรณศาสตรบัณฑิต 10 ที่นั่ง

รับตรง หลักสูตรกายอุปกรณศาสตรบัณฑิต

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ประจำปี การศึกษา ๒๕๕๖ (เพิ่มเติม)

จำนวนนักศึกษาที่จะรับ

๑๐ คน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

- เป็นไปตามระเบียบการรับสมัครคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาปริญญาตรี ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ที่กำหนด

- ได้คะแนนรวม GPAX, GPA (กลุ่มสาระฯ), O–NET (รหัส ๐๑ – ๐๘) , GAT (รหัส ๘๕) และ PAT (PAT ๒ รหัส ๗๒)ที่สอบในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาปีการศึกษา ๒๕๕๖ และเมื่อคำนวณตามเกณฑ์ที่ สอท. กำหนดสำหรับสาขาวิชากายอุปกรณศาสตร์ แล้วได้ไม่ตํ่ากว่า ๑๗,๕๐๐ คะแนน และมีคะแนนภาษาอังกฤษไม่ตํ่ากว่าร้อยละ ๓๕ ของรายวิชา O–NET

การรับสมัคร

๑๗ – ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๖

Website:

https://www.facebook.com/AdmissionPO

Download เอกสาร

pdfใบสมัคร-กายอุปกรณ์-56 -
new 17-5-2556.pdf

 

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top