รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / มาแล้ว! โครงการ BMIR The Future 2015 ม.ธรรมศาสตร์
มาแล้ว! โครงการ BMIR The Future 2015 ม.ธรรมศาสตร์

มาแล้ว! โครงการ BMIR The Future 2015 ม.ธรรมศาสตร์

BMIR, The Future “อดีตจะเป็นยังไงไม่สำคัญ แต่เส้นทางสู่อนาคตนั้น คุณคือผู้กำหนดเอง ขอให้อนาคตจงสถิตอยู่กับคุณ” . มาแล้ว! โครงการ BMIR The Future 2015 ตอน “May the Future be with you” เพื่อเตรียมความพร้อมเข้าสู่โครงการหลักสูตรควบรัฐศาสตรบัณฑิตและรัฐศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการเมืองและการระหว่างประเทศ ภาคภาษาอังกฤษ (BMIR) คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ผ่านกิจกรรมต่างๆ ในวันงาน ทั้งการติวความรู้ กิจกรรมฐานและการทำแบบทดสอบเสมือนจริงเกี่ยวกับความรู้ทางรัฐศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ งานนี้รับจำกัดเพียง 150 คนเท่านั้น . กรอกใบสมัครคัดเลือกเข้าร่วมกิจกรรมออนไลน์ได้ที่ https://docs.google.com/forms/d/1mOJpZ1r1_0HqMME-1-YQsw_waegf2a11KSweQtWMKMI/viewform?c=0&w=1 ข้อไหนถามเป็นภาษาอังกฤษ ให้ตอบเป็นภาษาอังกฤษ ข้อไหนถามเป็นภาษาไทย ให้ตอบเป็นภาษาไทย . โดยโครงการจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2558 ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) เป็นเวลาสองวันโดยไม่ค้างคืน . สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 (23.59 น.) ***(รับสมัครทางออนไลน์เท่านั้น โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการสมัคร) . ประกาศผลผู้ผ่านการคัดเลือก วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 ทาง Facebook เพจ BMIR the Future โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกต้องชำระค่าเอกสารจำนวน 350 บาท ภายในวันและเวลาที่กำหนดตามประกาศผู้ผ่านการคัดเลือก . สอบถามเพิ่มเติมโดยส่งข้อความผ่านทาง https://www.facebook.com/bmirthefuture . มากันเยอะๆนะครับ You are the only one who can decide your own path. Take a chance! and May the Future be with you.

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top