รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอนำเสนอ นำน้องท่องวังครั้ง14 ตอนศิลป์สร้างสรรค์
มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอนำเสนอ นำน้องท่องวังครั้ง14 ตอนศิลป์สร้างสรรค์

มหาวิทยาลัยศิลปากร ขอนำเสนอ นำน้องท่องวังครั้ง14 ตอนศิลป์สร้างสรรค์

สวัสดีน้องๆทุกคนนะคะ

วันนี้พี่มีกิจกรรมดีๆจากมหาวิทยาลัยศิลปากรมาประชาสัมพันธ์ให้น้องๆได้รับทราบกัน นั่นก็คือกิจกรรม “นำน้องท่องวัง ครั้งที่ 14 ตอนศิลป์สร้างสรรค์”

มหาวิทยาลัยของเราได้จัดกิจกรรมดีๆเพื่อเปิดโอกาสให้น้องๆมัธยมปลายหรือเทียบเท่ามัธยมปลายทั่วประเทศได้เข้ามารู้จักกับมหาวิทยาลัยศิลปากรของเราให้มากขึ้น ในค่ายน้องๆจะได้พบปะกับพี่ๆจากทุกคณะในมหาวิทยาลัยศิลปากรจากทุกวิทยาเขตและน้องๆจะได้มีโอกาสได้ถามคำถามกับพี่ๆเพื่อเป็นตัวช่วยให้น้องๆรู้ว่าคณะไหนที่ใช่คณะไหนที่ชอบ อีกทั้งยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ทั้งสามวิทยาเขต ท่าพระ สนามจันทร์ เพชรบุรี

เข้ามาส่วนหนึ่งของค่าย

กิจกรรมสนุกๆดีๆรอน้องอยู่

ใบสมัครโหลดได้ที่:

http://www.mediafire.com/view/9xj5782ruzfr1j2/%E0%B9%83%E0%B8%9A%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%B1%E0%B8%84%E0%B8%A3.pdf ติดตามข่าวสารค่ายได้ที่:https://www.facebook.com/numnongtongwang

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พี่สาลี่ 0859122233

พี่ต๋อง 0957673596

พี่หมิว 0993218741

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top