รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ค่าย Sw for you ความหวัง พลัง ศรัทธา คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ธรรมศาสตร์
ค่าย Sw for you ความหวัง พลัง ศรัทธา คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ค่าย Sw for you ความหวัง พลัง ศรัทธา คณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ ธรรมศาสตร์

ค่ายSw for you ความหวัง พลัง ศรัทธา ตอนเปิดเล้าหมู ค่ายที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ น้องๆมอปลายพร้อมกันแล้วหรือยังครับ ค่ายดีๆแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆ รับสมัครน้องๆม.ปลายทั่วประเทศ วันที่ 1-25 ต.ค. 2557 ประกาศรายชื่อค่าย 31 ต.ค. 2557 ค่าสวัสดิการ 350 บาท(รวมค่าเสื้อค่าย) แล้วเตรียมพบกันวันที่ 14-15-16 พ.ย.นี้ @ม.ธรรมศาสตร์ ศูนย์ลำปาง ติดตามรายละเอียดที่ www.facebook.com/SwForYouThammasat

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top