รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ค่ายอยากเป็นเภสัชกรครั้งที่ 12 แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ค่ายอยากเป็นเภสัชกรครั้งที่ 12 แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ค่ายอยากเป็นเภสัชกรครั้งที่ 12 แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

กลับมาอีกครั้ง!! กับค่ายอยากเป็นเภสัชกร ครั้งที่ 12จัดขึ้นโดยสโมสรนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เปิดรับสมัครนักเรียนมัธยมปลายสายวิทยาศาสตร์ที่จะตามหาความฝัน หรืออยากค้นหาตัวเองว่า คณะเภสัชศาสตร์ใช่สำหรับน้องๆ หรือไม่? นอกจากนี้ น้องๆ ยังจะได้พบทั้งความสนุกและความรู้มากมายเกี่ยวกับคณะเภสัชศาสตร์ และวิชาชีพเภสัชกรรม รวมถึงการฝึกปฏิบัติการอย่างง่าย และกิจกรรมมากมาย ทั้งยังมีการแนะแนวเพื่อเข้าสู่คณะเภสัชศาสตร์พลาดไม่ได้แล้วล่ะ! อย่าลืมสมัครเข้ามาเยอะๆ นะครับ

เปิดรับสมัคร วันที่ 1 สิงหาคม – 15 ธันวาคม 2558

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วม วันที่ 19 มกราคม 2559

ค่ายจัดขึ้นในวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์ 2559 (ค้างคืน)

น้องๆ สามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับการรับสมัครได้ผ่านทาง Facebook page :Pharmacamp12th

ดูบรรยากาศภายในค่าย ได้ที่http://www.dek-d.com/board/view/3538170/

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top