รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ค่ายสู่รั้วพังงา ครั้งที่ 2 "Business Freshy Camp #2" ม.เกษตรศาสตร์
ค่ายสู่รั้วพังงา ครั้งที่ 2 "Business Freshy Camp #2" ม.เกษตรศาสตร์

ค่ายสู่รั้วพังงา ครั้งที่ 2 "Business Freshy Camp #2" ม.เกษตรศาสตร์

โครงการ Business Freshy Camp #2 ค่ายสู่รั้วพังงาครั้งที่ 2

หาก คุณกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย แล้วมีความสนใจในคณะบริหารธุรกิจ หรือคุณเป็นคนที่สนใจ แต่ไม่รู้รายละเอียดที่ชัดเจน และถูกต้อง หรือคุณต้องการที่จะรู้เรื่องราวในเบื้องลึกของคณะบริหารธุรกิจ มาหาเราสิครับ ค่ายเราจะบอกทุกอย่าง…

ตั้งแต่การรู้ที่จะเรียน เลือกเรียนในสาขาวิชาต่างๆที่ทางมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ได้เปิดไว้ถึง 5 สาขาวิชา ได้แก่ การบัญชี การตลาด การจัดการ การเงิน และการจัดการการผลิต น้องจะได้รู้ว่ามีความ “เหมือน” และ “แตกต่าง” กันอย่างไรในแต่ละสาขาวิชา รู้ว่าตนเองควรจะเรียนหรือเลือกศึกษาไปในทางสาขาวิชาใด

จากนั้นเราจะ บอกน้องตั้งแต่การปฏิบัติตนในการเตรียมสอบ การอ่านหนังสือ จุดเน้นที่ควรเน้น จุดใดควรให้ความสำคัญในระดับใด เพื่อเป็นการเตรียมสอบที่มีประสิทธิภาพและก่อให้เกิดประสิทธิผลมากที่สุด เมื่อสอบเข้าแล้ว หลังจากนั้นที่ต้องน้องต้องเจอก็คือการเรียน พี่ๆจะแนะนำวิธีการเรียนในแต่ละภาควิชา ในสิ่งที่น้องจะต้องเจอเมื่อสอบเข้า หรือแม้แต่บรรยากาศในรั้วมหาวิทยาลัยเป็นอย่างไร ตลอดจนการปรับตัวเพื่อเข้าสังคมต่างๆ

ลองมาสัมผัสด้วยตัวของน้องๆเอง ค่ายนี้อาจเปลี่ยนชีวิตน้องไปตลอดกาล

ดาวน์โหลดใบสมัคร

http://www.mediafire.com/view/m9dcfc9ef4fu6kq กรอกข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วส่งมาหาเราตามที่อยู่ในใบสมัครได้เลย

รับสมัคร ในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม 2557 ถึงวันที่ 3 กันยายน 2557 ประกาศผล ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกทางเว็บไซต์ http://www.facebook.com/businessfreshycamp

ในวันที่ 15 กันยายน 2557 สามารถติดตามข่าวประกาศได้อย่างต่อเนื่องหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Fan Page ของเรา http://www.facebook.com/businessfreshycamp หรือ ติดต่อ : พี่แวน 08 – 9689-3953,

พี่ซาน่า 08 – 6359-9577 , พี่แพร 08 – 5377-2182 แล้วพบกันนะคะ

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top