รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 22
ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 22

ค่ายสู่ฝันวันเป็นหมอ ครั้งที่ 22

ในค่ายนี้ น้องๆ จะได้เรียนรู้มุมมองต่างๆ ของการเรียนแพทย์ รวมถึงสัมผัสการใช้ชีวิตในฐานะนิสิตแพทย์ตลอด 6 ปี ผ่านกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นมาเพื่อความสนุกสนานและรอยยิ้ม

ค่ายนี้จะจัดขึ้น ในวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ ถึงวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2557 ณ มศว องครักษ์&nbspและ มศว ประสานมิตร โดยมีค่าใช้จ่ายเข้าร่วมโครงการ 1,000 บาท

เปิดให้ลงทะเบียน ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2558 ผ่านทางไปรษณีย์ครับ

น้อง ๆ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้จากลิ้งค์นี้เลยครับ : https://goo.gl/ilm0b2

หากน้องมีข้อสงสัย หรืออยากติดตามรายละเอียด สามารถเข้าไปกดไลค์ติดตามได้ที่ www.facebook.com/sufunmedswu

หรือติดต่อ พี่ทริซ : 099-901-7562 พี่โฟร์ : 099-901-7563 ได้เลยครับ

แล้วพบกันนะครับ :)

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top