รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ (Young blood) ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ (Young blood) ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ (Young blood) ครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

มาแล้วววว !!! กับค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ ( Young blood) ครั้งที่ 4

กลับมาอีกครั้งกับค่ายสำหรับลูกแม่โดมสายเลือดใหม่ไฟแรง ที่เปิดโอกาสให้เพื่อนใหม่ รหัส 5 7 สมัครเข้ามาสัมผัสความเป็นลูกแม่โดมก่อนใคร ความประทับใจแรกพบเกิดขึ้นได้ที่นี่ … ค่ายอะไร : ค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ เป็นค่ายที่เปิดโอกาสให้น้องที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในปีการศึกษา 2557 นี้ได้มีโอกาสมาทำความรู้จักและสร้างมิตรภาพระหว่าง ” เพื่อนใหม่ ” ด้วยกัน และได้มีโอกาสทำความรู้จักกับเส้นทางการทำกิจกรรมของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยที่ได้ชื่อว่าเป็น ” เมืองหลวงของการทำกิจกรรมนักศึกษา ” เพื่อค้นหาเส้นทางของตัวเอง ในชีวิตนักศึกษาที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น สำหรับปีนี้เรามาในธีม “ Intersection แตกต่างเหมือนกัน” อะไรคือสิ่งที่ทำให้สองสิ่งนี้อยู่ร่วมกันได้ พบกับคำตอบของข้อสงสัยทั้งหมดได้ในค่าย Young Blood ครั้งที่ 4 ครับ ใครเป็นคนจัด : ค่ายนี้เป็นความร่วมมือร่วมใจของพวกเรา ” องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ” เพื่อเพื่อนใหม่รหัส 57 ทุกคนครับ จัดที่ไหน เมื่อไหร่ : มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ วันที่ 28-30 มิถุนายน 2557 (พักค้างแรม 3 วัน 2 คืน ) ใครมาค่ายนี้ได้บ้าง : เพื่อนใหม่ธรรมศาสตร์ที่มีสิทธิเข้าศึกษา ในปีการศึกษา 2557 ( นักศึกษาปี 1 ปีการศึกษา 2557) มีสิทธิสมัครเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของค่ายได้ทุกคนครับ :) รายละเอียดการรับสมัคร : รับสมัครระหว่างวันที่ 15 พ .ค .-14มิ .ย . 2557 (ประกาศผลคนที่ติดค่ายทางโทรศัพท์และเพจเฟสบุคค่ายวันที่ 20 มิถุนายน 2557) ค่าสวัสดิการคนละ 300บาท รับจำนวนจำกัด โดดเด่นกว่าค่ายอื่นๆ ยังไง : ค่ายนักกิจกรรมรุ่นใหม่ (Young b lood) ของเราจัดมาเป็นครั้งที่ 4 แล้ว เราได้สร้างความสนุก มิตรภาพและความผูกพันให้กับผู้คนมากมายที่เดินเข้ามาร่วมเส้นทางกับเรา หลายคนได้มีโอกาสทำงานเพื่อมหาวิทยาลัยในฐานะนักกิจกรรม หลายคนได้สร้างชื่อเสียงในมหาวิทยาลัยในระดับประเทศมาแล้ว สมาชิกทุกคนของค่ายเราล้วนเป็นนักศึกษาที่ตั้งใจอย่างเต็มที่ที่จะทำเพื่อมหาวิทยาลัยที่เรารัก และเหนือสิ่งอื่นใด พวกเราเป็นครอบครัวที่อบอุ่นเสมอ แม้เวลาจะผ่านไปนาน แค่ ไหน “เพราะจุดเริ่มต้นที่ดีในชีวิตมหาลัย เริ่มจากที่นี่” อยากสมัครต้องทำอย่างไร : กรอกใบสมัครออนไลน์ได้ทาง http://goo.gl/RSmYtn สอบถามเพิ่มเติม : เพจเฟสบุคค่าย http://www.facebook.com/youngbloodtu เบอร์โทร พี่นิก 085-625-5793, พี่มิ้ม 085-727-9942

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top