รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / ขอเชิญศิษย์เก่านิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมงานคืนสู่เหย้า ครั้งที่ 4
ขอเชิญศิษย์เก่านิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมงานคืนสู่เหย้า ครั้งที่ 4

ขอเชิญศิษย์เก่านิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาร่วมงานคืนสู่เหย้า ครั้งที่ 4

ขอเชิญศิษย์เก่านิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา พบปะสังสรรค์และร่วมแสดงมุทิตาจิตคณาจารย์ในงาน “คืนสู่เหย้า ครั้งที่ 4″ ฉลองวาระ 3 ทศวรรษแห่งการก่อตั้งนิเทศศาสตร์สวนสุนันทา ในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 เวลา 18.00 น. ณ ลานเพลิน หน้าตึก 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา

บัตรราคา 500 บาท(ได้รับบัตรพร้อมพวงกุญแจที่ระลึก) จองบัครที่คุณณัฐพัชร์ 084 908 6420 หรือคุณพัณณ์นิกา 081 455 1405 สามารถจองออนไลน์ได้ที่ http://goo.gl/forms/del1qg6mFm

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top