รับตรงอัพเดท
You are here: Home / ค่ายวิชาการ / การแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างโรงเรียน ครั้งที่ 13 (TUMSO)
การแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างโรงเรียน ครั้งที่ 13 (TUMSO)

การแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างโรงเรียน ครั้งที่ 13 (TUMSO)

ด้วยชมรมคณิตศาสตร์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ร่วมกับชมรมคอมพิวเตอร์ และชมรมพัฒนาศักยภาพทางวิทยาศาสตร์ จะดำเนินการจัดการแข่งขันคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ระหว่างโรงเรียนครั้งที่ 13 (13th Triam Udom Mathematics and Science Olympiad :TUMSO 13th)ในวันที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2557 กิจกรรมในครั้งนี้ประกอบด้วยการแข่งขัน 5 วิชา ได้แก่ คณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ฟิสิกส์ เคมี และชีววิทยา การแข่งขันเป็นประเภททีม ทีมละ 2 คน แต่ละโรงเรียนสามารถสมัครเข้าแข่งขันได้ไม่เกิน 2 ทีม คณะกรรมการผู้จัดการแข่งขันจึงใคร่ขอเรียนเชิญนักเรียนที่มีความสนใจทางคณิตศาสตร์ คอมพิวเตอร์ และวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ด้วยความยินดียิ่ง รายละเอียดการแข่งขันติดตามได้ที่ เพจทาง Facebook: TUMSO 13th หรือ https://www.facebook.com/tumso13th หรือเว็ปไซต์การแข่งขัน: tumso.triamudom.ac.th หรืออีเมล์: tu.tumso@gmail.com

หมายเหตุ:

กิจกรรม ค่าย โครงการติวฟรีจากคณะและมหาวิทยาลัยชื่อดังต่างๆ เป็นกิจกรรมที่จัดโดยนิสิต/นักศึกษาของแต่ละคณะนั้นๆ และได้นำมาฝาก admission.in.th ช่วยโปรโมทกิจกรรมค่ายเหล่านี้ ทาง admission.in.th ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่ข้อมูลติดต่อด้านบน ขอบคุณครับ

About พี่โอเล่

พี่โอเล่
พี่ชื่อ โอเล่ นะครับ ชื่อเหมือนลูกอมยี่ห้อหนึ่ง แต่อมพี่ไม่ได้นะครับ อิอิ พี่เองก็เคยเป็นเด็กแอดมาก่อนหน้านี้ไม่กี่ปี ตอนนี้เรียนอยู่ที่คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ที่ลาดกระบังครับ ว่างๆพี่ก็แอบมาทำเว็ปสนุกๆ ซึ่งเว็ป admission.in.th นี้เองก็เป็นหนึ่งในงานอดิเรกของพี่ครับ ในเว็ปนี้พี่ก็จะอัพข่าวสำคัญๆสำหรับน้องๆ ม.6 หลายๆคน ที่กำลังจะสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งในระบบ Admissions สอบตรง โควต้า กสพท ฯลฯ เอาเป็นว่าไม่ว่าจะข่าวไหนๆ พี่หามาอัพให้หมดเลยล่ะกันนะครับ // พี่โอเล่ แอดมิชชัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top